LƯU Ý ĐÂY CHỈ LÀ GIÁ THAM KHẢO VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CHÍNH XÁC MỖI NGÀY

Sầu riêng ở đâu ngon nhất

Sầu riêng ở đâu ngon nhất? – Sầu riêng Long Khánh Vùng đất đỏ Long Khánh rất màu mỡ và độ phì nhiêu cao cùng điều kiện khí hậu vô cùng thuận lợi cho sự sinh trưởng và phát triển của nhiều loại cây trồng. Vì thế, mảnh đất Long Khánh rất phong phú về các loại cây trái.

vườn sầu riêng long khánh

Khi đến mảnh đất này chúng ta không thể bỏ qua đó chính là sầu riêng Long Khánh.  Nói tới Long Khánh thì được coi là “thủ phủ” của sầu riêng. Loại đất và khí hậu ở ở nơi đây rất phù hợp cho sầu riêng sinh trưởng và phát triển. Sầu riêng Long Khánh có hương thơm hơn, múi, cơm dày hơn, vỏ mỏng hơn so với những loại sầu riêng khác. Những giống sầu riêng được trồng ở Long Khánh có nhiều loại như sầu riêng Donasầu riêng Ri6, sầu riêng chín hóa… Ở nơi đây sầu riêng được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho người tiêu dùng.

sầu riêng long khánh

Sầu riêng Long Khánh đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và được coi là một trong những vùng trồng sầu riêng có chất lượng ngon nhất được nhiều người ưa chuộng, và tin tưởng sử dụng.

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger