LƯU Ý ĐÂY CHỈ LÀ GIÁ THAM KHẢO VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC GIÁ CHÍNH XÁC MỖI NGÀY

Vựa sỉ sầu riêng

Nếu bạn đang tìm nguồn cung cấp sầu riêng giá sỉ thì Sầu Riêng Long Khánh là một nơi lý tưởng. Chúng tôi từ nhiều năm nay là vựa sầu riêng đầu nguồn phân phối sỉ cho các nhà buôn, đại lý trên cả nước. Chúng tôi luôn cam kết về giá và đảm bảo số lượng cung cấp quanh năm.

Sầu Riêng Long Khánh một trong những vựa trái cây chuyên sỉ sầu riêng tại vườn đang được các thương lái biết đến nhờ vào chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Hiện nay chúng tôi đang tập trung chủ lực vào phân phối 2 giống chính đó là: sầu riêng Thái DONA và sầu riêng Ri 6

Để có thể đáp ứng được lượng sầu riêng đủ để bỏ sỉ cho các đại lý và thương lái thì  Sầu Riêng Long Khánh ngoài thu hái từ trang trại của chính mình nằm rải rác khắp cácvung đông nam bộ mà chúng tôi còn thu mua thêm từ các vườn của các nông dân đang trồng trong khu vực, sau đó tập kết lại một nơi để phân phối.

Nhờ tự sản xuất và thu mua tận nguồn nên tại đây chúng tôi phân phối sầu riêng giá sỉ với giá cả rất phù hợp đáp ứng được mọi số lượng mà khách hàng yêu cầu. Hằng năm chúng tôi phân phối hơn chục nghìn tấn sầu riêng mỗi loại cho các nhà buôn, đại lý cấp 1 trên cả nước.

Hiện tại có rất nhiều Vựa sỉ sầu riêng trên thị trường nhưng nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với vựa  Sầu Riêng Long Khánh để có thể thương thảo thêm.

Vựa chuyên sỉ sầu riêng của  Sầu Riêng Long Khánh có rất nhiều giống sầu riêng chất lượng được nhiều người ưa chuộng như: sầu riêng Ri6, sầu riêng Dona, sầu riêng da xanh, sầu riêng Musang King… Trong đó  Sầu Riêng Long Khánh  hiện đang đẩy mạnh và tăng sản lượng cho sầu riêng Dona và sầu riêng Ri 6 bởi vì trong các năm gần đây 2 giống này chúng tôi phân phối rất nhiều và có thể nói là chủ đạo.

Hơn nữa vì ưu thế là cơ sở bỏ sỉ sầu riêng nên giá đã tốt, nhưng kết hợp với số lượng càng nhiều thì giá lại càng rẻ giúp các thương lái có được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra chính sách mua bán rõ ràng minh bạch.

Với cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm sạch, chúng tôi luôn nói không với tất cả các loại chất bảo quản độc hại và sản phẩm kém chất lượng vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sỉ sầu riêng tại đây.

Trái Cây Long Khánh được biết đến là vựa chuyên sỉ sầu riêng giá rẻ bởi thu mua tại vườn và cả tự trồng nên có sầu riêng giá sỉ tận gốc không qua trung gian, thế nên khi bạn cần mua về để bỏ hàng hoặc bán lẻ cũng đều sẽ có nhiều lợi nhuận hơn.

mua sỉ sầu riêng

Nguồn thu sầu riêng lớn và quanh năm nên dù bạn cần số lượng vừa hay lớn và vào bất cứ mùa nào chúng tôi cũng đều có thể cung cấp đầy đủ số lượng và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần nguồn chuyên sỉ sầu riêng chất lượng và đảm bảo giá phải rẻ và làm ăn uy tín, lâu dài thì hãy liên hệ ngay đến Sầu Riêng Nông Sản Ny Nguyễn 

 Quốc Lộ 56 – Cẩm Mỹ – Long Khánh – Đồng Nai

 Email: saurienglongkhanh@gmail.com

 Điện thoại: 0972 986512

 Số Tài Khoản : 5914205211919 Chủ TK : Nguyễn Thị Kim Oanh

Agribank – Chi nhánh Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger